หายใจตามปกติ อย่าพยายามควบคุมมัน

0

มีอิสระมากขึ้น เชื่อมโยงกันมากขึ้นเพื่อเช็คอิน และปฏิบัติงานที่น่าตื่นเต้นร่วมกัน เท่าที่คุณต้องการคนที่คุณรัก พวกเขายังต้องการคุณ จัดสรรเวลาเพื่อใช้จ่ายกับทุกคน ไปที่งานสำคัญและลักษณะเด่นในไลฟ์สไตล์ของพวกเขา และพยายามสร้างสมดุลหรือแม้แต่พรมแดนระหว่างที่ทำงาน/โรงเรียน เช่นเดียวกับเพื่อน/ครอบครัว

นั่งสมาธิ: ในช่วงเวลาที่ยากลำบาก จิตใจของเราเต็มไปด้วยความคิดและความรู้สึกเชิงลบทุกประเภท การออกกำลังกายแบบฝึกหัดที่ช่วยให้จิตใจสงบอย่างตรงไปตรงมาช่วยกำจัดเศษส่วนนั้นออกเพื่อให้เราเข้าใจปัจจุบันมากขึ้นและเข้าใจอย่างถ่องแท้ยิ่งขึ้น นี่คือแบบฝึกหัด 5 ขั้นตอนง่าย ๆ ในการทำให้จิตใจสงบ:
หาสถานที่เงียบ ๆ ที่คุณสามารถนั่งหรือพักผ่อนได้สะดวก – ตรวจสอบเพิ่มเติม – ที่นี่

หลับตาลงเสีย

หลับตาลงเสีย

หายใจตามปกติ อย่าพยายามควบคุมมัน

 • ลงทุน 3 ถึง 5 นาทีโดยให้ความสนใจกับคาถาการหายใจของคุณและดูว่าร่างกายของคุณหายใจเข้าและหายใจออกอย่างไร
 • หากความคิดของคุณล่องลอย ให้กลับมาเน้นที่ลมหายใจอย่างระมัดระวัง
  ความช่วยเหลือจากผู้เชี่ยวชาญ

ในทุกสถานที่ในชีวิตของเรา การค้นหาความช่วยเหลือถือเป็นสัญญาณของความแข็งแกร่ง เราติดต่อแพทย์เพื่อแสดงความก้าวร้าวเกี่ยวกับสุขภาพร่างกายและความเป็นอยู่ที่ดีของเรา ทีมงานของเราตั้งเป้าไปที่ที่ปรึกษาทางการเงินเพื่อสนับสนุนการจัดการเงินทุนของเรา เช่นเดียวกับผู้เชี่ยวชาญของเราพึ่งพาผู้ฝึกสอนและครูผู้สอนเพื่อช่วยในการออกกำลังกายและการบำรุงร่างกาย สุขภาพจิตของเราควรจะเหมือนกัน

ผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพจิตไม่ได้รับการศึกษาเพียงเพื่อช่วยเหลือเมื่อผู้เชี่ยวชาญของเราอยู่ในสถานการณ์หรือแม้แต่ประสบปัญหาด้านสุขภาพจิตและสุขภาพ เช่น โรคซึมเศร้า หรือแม้แต่ปัญหาความเครียดและความวิตกกังวล พวกเขาพร้อมที่จะช่วยบริษัทของเราในการปรับปรุงสภาพจิตใจโดยรวมของเรา รู้สึกดีขึ้นจริง ๆ และจัดการกับอุปสรรคทุกประเภทที่ผู้เชี่ยวชาญของเราสามารถรับมือได้ หากคุณสามารถจัดการได้

ให้ลองเช็คอินเป็นประจำพร้อมกับสุขภาพจิตที่มีคุณสมบัติเหมาะสมเพื่อให้แน่ใจว่าคุณมีความช่วยเหลือดังกล่าวเมื่อโทรติดต่อได้หากต้องการ หากคุณต้องการความช่วยเหลือแบบทันที ส่งข้อความเริ่มต้นที่ โดยไม่มีค่าใช้จ่าย สนทนาเป็นความลับกับที่ปรึกษาที่มีประสบการณ์ได้ตลอดเวลา

การดูแลตนเองในที่ทำงาน / โรงเรียน

เพื่อดำเนินการตามที่เราต้องการ ในชั้นเรียนหรือแม้แต่ในฐานะผู้ผ่านเข้ารอบ ผู้เชี่ยวชาญของเราจำเป็นต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าความช่วยเหลือมาตรฐานที่เราจำเป็นต้องมีเพื่อประสิทธิภาพสูงสุดนั้นอยู่ในจุดที่เหมาะสม รายการต่อไปนี้เป็นจุดที่คุณสามารถทำได้:

จัดตั้งกลุ่มสนับสนุนที่วิทยาลัยหรือที่ทำงานที่ให้ข้อมูลเชิงลึก ความช่วยเหลือ ข้อผูกมัด และความช่วยเหลือ ฟีเจอร์นี้อาจไม่ได้จำกัดเฉพาะเพื่อนร่วมงาน ห้องอ่านหนังสือ หรือเพื่อนร่วมงานเท่านั้น ลองมองหาที่ปรึกษาหรือผู้ลงทะเบียนในที่ทำงาน บุคคลที่เป็นผู้ใหญ่กว่าและมีทักษะมากกว่าซึ่งอาจช่วยเหลือคุณและเป็นผู้เสนอให้คุณ

สื่อสารกับครูหรือแม้แต่ TA หากคุณต้องการความช่วยเหลือพิเศษเกี่ยวกับงานของชั้นเรียนหรือแม้แต่การมอบหมายงาน เข้าร่วมในชั้นเรียนฝึกอบรมเพื่อความก้าวหน้าที่มีคุณสมบัติเหมาะสม หรือแม้กระทั่งการสัมมนา การประชุม รวมถึงโอกาสอื่น ๆ ที่สนับสนุนความฝันในการเป็นผู้เชี่ยวชาญของคุณ สิ่งนี้สามารถช่วยให้คุณเชื่อว่าคุณยังคงเฝ้าดูอยู่จริง ๆ

การดูแลตนเองทางร่างกาย

ในขณะที่เห็นว่าจิตใจและสภาวะทางอารมณ์ของเรามีสุขภาพดีเป็นสิ่งสำคัญจริง ๆ มันเป็นเรื่องยากที่จะทำเช่นนี้โดยไม่ดูแลร่างกายของเราด้วย การออกกำลังกายและการพักผ่อนที่เพียงพอ การออกกำลังกาย และโภชนาการมีประโยชน์ทั้งในด้านจิตใจและร่างกาย คุณลักษณะบางอย่างที่ทีมของเราจำเป็นต้องประกอบด้วยในคุณลักษณะการดูแลร่างกายของเรา:

 • ได้รับการนอนหลับที่มีคุณภาพเพียงพอทุกคืน (แหล่งข้อมูลส่วนใหญ่แนะนำเป็นอย่างยิ่ง 7-8 ชั่วโมง)
  ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณบริโภคอาหารที่มีประโยชน์และดีต่อสุขภาพ (โดยเฉพาะผักและผลไม้) ทุกวัน สำหรับเคล็ดลับและคำแนะนำบางประการ โปรดดูที่มาจาก
 • การได้ออกไปอยู่ในธรรมชาติหรือเพียงแค่สูดอากาศบริสุทธิ์
 • ไม่พัก (หรือสถานะ ถ้าทำได้) อย่างไม่รู้จบผ่านการหยุดพักที่ทำให้บริษัทของเราออกจากหน้าจอ ลองตั้งเวลาบนโทรศัพท์ของคุณและลุกขึ้นเพื่องอหรือแม้กระทั่งออกจากพีซีทุกๆ 30 นาที
  พัฒนาแผนประกันสุขภาพที่เหมาะกับคุณ

ปรับแต่งการวางแผนส่วนตัวของคุณ ใช้ความคิดที่ผู้เชี่ยวชาญของเราเสนอที่นี่ หรือแม้แต่สร้างแผนทั้งหมดจากตารางที่หนึ่ง อันที่จริงแล้วเป็นการแทรกแซงที่ดีในขั้นต้นในการสร้างแผนการแพทย์ทางจิตที่เหมาะกับคุณ คุณไม่จำเป็นต้องสร้างทุกอย่างที่หรูหรา เพียงเริ่มต้นด้วยสถานที่ที่คุณคิดว่าต้องมีงานหรือความช่วยเหลือที่ดีที่สุดในปัจจุบัน หรือแม้แต่กับพื้นที่ที่คุณกำลังติดต่ออยู่จริงๆ โปรดทราบว่าไม่มีโปรแกรมตัดคุกกี้ มีแต่โปรแกรมที่เหมาะกับคุณ

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่